Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

Máy mài mũi khoan

– Hãy liên hệ với Công ty Nam Dương để có sự hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và giá cả.

Máy mài mũi khoan GD-13 là loại máy mài mini xách tay, chuyên dùng mài mũi khoan xoắn. Cũng có nơi gọi là máy mài mũi phay.

Ứng dụng: mài mũi khoan, mũi phay …
– Hoạt động đơn giản, mài chính xác, giá cả phải chăng.
– Xách tay được, dễ dàng di chuyển .
– Sử dụng đá mài kim cương độ bền cao, mài chính xác cao.

Thiết kế cầm tay, dễ thực hiện, trong nhà, sử dụng ngoài trời

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn những chiếc mũi khoan của bạn sẽ bị hư tổn, hao mòn, tuy nhiên bạn không cần phải thay mũi khoan mới thay vào đó bạn có thể mài sắc lại chúng, tiếp tục sử dụng mà không ảnh hưởng đến công việc của mình. Để giúp bạn mài mũi khoan nhanh và chính xác nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây của THB.

Trong bài viết này sẽ giúp các bạn có một chiếc mũi khoan thép gió hay hợp kim đều có sự sắc bén cần thiết khi gia công bằng cách sử dụng máy mài 2 đá.
Phương pháp mài mũi khoan hiệu quả nhất

May ap trung

Để đảm bảo cho máy khoan vận hành hiệu quả thì mũi khoan cần sắc bén và cân đối. Vây nên khi mũi khoan thiếu sắc bén nên có phương pháp mài mũi khoan kịp thời để không làm ảnh hưởng đến quá trình gia công chi tiết.

Đầu tiên, ta giữ mũi khoan nghiêng một góc so với mặt phẳng đá mài để mài góc nghiêng của lưỡi cắt cho đến khi lưỡi cắt này được trơn, bén. Thông thường nếu bạn sử dụng máy mài thẳng hay máy mài góc để mài mũi khoan thì sẽ 1 tay sẽ phải cầm máy mài, 1 tay phải giữ chắc mũi khoan rất nguy hiểm nên sử dụng máy mài để bàn là lựa chọn tối ưu.

Bạn cần đảm bảo góc nghiêng của mũi khoan theo đúng yêu cầu kỹ thuật - thường là 59 độ. Góc nghiêng này cũng có thay đổi tùy theo vật liệu khoan (thép, nhôm, đồng...).

Trong quá trình mài bạn nhớ thường xuyên xoay mũi khoan theo hướng ngược với hướng xoắn để mài lưng của mũi khoan. Lưng của mũi khoan không nên để cao hơn so với góc nghiêng của lưỡi cắt, bởi nếu cao hơn thì trong quá trình khoan chỉ có phần lưng nhô cao nào chạm vào lỗ khoan mà lưỡi cắt không thể chạm được do đó không thể cắt được vật liệu.

Sau khi mài ta cầm thẳng đứng mũi khoan, (máy mài 2 đá thường sẽ có thêm phần chắn giúp bạn có điểm tý cho mũi khoan) xoay tròn mũi khoan và nhìn vào lưng lưỡi cắt, nếu phần lưng này hơi thấp so với góc nghiêng lưỡi cắt là đã đạt yêu cầu.

Máy mài 2 đá sẽ sử dụng 2 loại đá là đá mài tinh và mài thô, để mài mũi khoan bạn sử dụng đá mài thô, loại chuyên dụng cho thao tác mài mũi khoan. Sau đó, bạn di chuyển mũi khoan khoảng 59° so với mặt đá của máy mài, giữ cạnh cắt hoặc mép cắt mũi khoan song song với điểm tựa dụng cụ trên máy mài.

Đưa mép cắt mũi khoan tựa vào đá mài và hạ thấp chuôi mũi khoan xuống từ từ. Lưu ý rằng bạn không nên vặn mũi khoan, từ từ lấy mũi khoan ra khỏi đá mài không dịch chuyển vị trí của thân hoặc tay, quay mũi khoan nữa vòng, và mài các mép khác là được.
Khắc phục lỗi mũi khoan mài không đạt yêu cầu

May ap trung


Bà con nông dân thường quan tâm tới 4 tiêu chí sau trước khi quyết định mua máy ấp trứng gà: Số lượng trứng cho mỗi lần ấp, tỷ lệ trứng nở thành công, khả năng giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, việc tìm thiết bị ấp trứng đáp ứng tốt những tiêu chí trên không phải là điều đơn giản. Máy ấp trứng mini là thiết bị có khả năng ấp với số lượng trứng gia cầm trong khoảng từ 50 đến 1000 trứng/lần. Tùy vào quy mô chăn nuôi, bà con có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy ấp trứng thích hợp.


Dưới đây là mốt số lưu ý nhận biết mũi khoan mài chưa đạt yêu cầu, nếu mũi khoan không thỏa mãn các yêu cầu này, phải được mài sắc lại nếu bạn không mũi khoan của mình gãy đột ngột do bị tác động lực nhiều và nhiệt lượng lớn.

Trên đây là cách sử dụng máy mài 2 đá để mài mũi khoan hiệu quả mà THB vừa mang tới cho bạn, hy vọng đã giúp bạn mài sắc mũi khoan của mình để thực hiện công việc tốt hơn. Thao tác nào có thể áp dụng được với cả mũi đục chuyên dụng của các dòng máy đục bê tông.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Ngoài ra, bạn đang có nhu cầu sở hữu dòng máy mài để bàn 2 đá hay các dòng máy mài từ các thương hiệu hàng đầu như Bosch hay Makita, Dewalt... có thể tham khảo tại THB Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng máy mài mũi khoan Chuang Fu là công việc tất yếu của nhà sản xuất cũng như nhà phân phối nên làm khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, giúp cho thiết bị được vận hành tốt, đem lại kết quả cao cho người sử dụng.

Trên thực tế có nhiều khách hàng đã chọn mua các loại máy mài mũi khoan trên thị trường nhưng đã không biết cách sử dụng thiết bị đó như thế nào cho đúng cách nên đã làm hỏng thiết bị, gây tổn thất chi phí đầu tư. Chính vì thế, để hỗ trợ Quý khách hàng trong việc vận hành máy do công ty Cổ phần thương mại và công nghệ Á Châu cung cấp, chúng tôi cung cấp bản hướng dẫn sử dụng dòng máy mài mũi khoan như sau:

Sau một thời gian sử dụng, độ sắc bén của mũi khoan sẽ bị mòn, giảm dần ảnh hưởng đến hiệu suất, chất lượng lỗ khoan. Nếu chúng ta thay thế, bỏ đi phần mũi khoan dư thừa sẽ dẫn tới lãng phí vật liệu làm mũi khoan, chi phí mua mũi khoan gia tăng, làm tăng giá thành sản xuất, ảnh hưởng đến sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Đối với các công ty, xưởng cơ khí, công trình thì việc khoan là rất cần thiết và quan trọng, được sử dụng gần như hàng ngày, liên tục.

Máy mài mũi khoanVì vậy, dòng máy mài mũi khoan Chuang Fu sẽ là thiết bị lý tưởng không thể thiếu trong công việc của các nhà sản xuất, gia công cơ khí. Được thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng, mài sắc nhanh, cao khả năng mài từ 2-32 tùy từng model máy sẽ có dải mài phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy được chế tạo đồng bộ, vận hành dễ dàng, góc mài rộng, linh hoạt sẽ là thiết bị hữu dụng không thể thiếu cho công việc của bạn

 Máy mài mũi khoan Chuang Fu là dòng máy mài chất lượng tốt và bán chạy trên thị trường hiện nay.


Bán máy cnc Các cơ sở bán máy CNC khắc gỗ cũ hiện nay cung cấp, Dù bạn có nhờ chuyên gia đi cùng để lựa chọn máy thì tốt nhất bạn cũng nên cho chạy thử hoặc làm thử một vài sản phẩm để có thể kiểm tra

- Phone: +84-908-744-256